Tham tu tu, dich vu tham tu tu chuyen nghiep

Dịch vụ thám tử tư Sài Gòn - Chuyên nghiệp, Tận tâm

Tin tức thời sự
Viết phần mềm bảo vệ con khỏi "yêu râu xanh". In
  Tracy Rodriguez, sống tại Texas, Mỹ, không phải là cảnh sát nhưng tự viết phần mềm thám tử dành cho iPhone, giúp bảo vệ những đứa con của chị khỏi các hành vi xâm phạm tình dục, trong bán kính 10 dặm. Bằng tấm lòng của một người mẹ, Tracy Rodriguez đã viết phần mềm Offender Locator để bảo…
Đọc thêm...
 
Đội phá bom của Sở Cảnh sát Los Angeles. In
Norma Stange, thành viên của LAPD, trong cuộc họp khẩn cấp về an toàn trước khi xử lý bom.  Vào một ngày đầu tháng 12/2009, Đội phá bom của Sở Cảnh sát Los Angeles (LAPD) nhận được thông tin có một phụ nữ mang đến một trạm cứu hỏa những chiếc hộp chứa toàn pháo hoa. Sự việc được đánh giá là hết sức nguy hiểm vì "những quả pháo hoa này đã nằm yên trong những chiếc hộp trong một…
Đọc thêm...
 
Tìm ra xe gây tai nạn nhờ... diễn đàn mạng. In
Hiện trường vụ tai nạn.  Chưa đầy một ngày, các thành viên của diễn đàn Otofun đã chung sức làm ''thám tử nghiệp dư'' để tìm ra một chiếc xe gây tai nạn rồi bỏ chạy.  
Đọc thêm...
 
Thám tử kỹ thuật số. In
  Với những thiết bị siêu gọn như máy quay hình bật lửa, máy ghi âm hình chiếc bút, thẻ SIM do thám, bạn hoàn toàn có thể trở thành một thám tử James Bond thứ thiệt trong thời đại kỹ thuật số hiện nay.  
Đọc thêm...
 
Nghi ngờ bố mẹ, con thuê thám tử theo dõi. In
  Một xu hướng mới có vẻ như “ngược đời” đang xảy ra ở thành phố New Delhi (Ấn Độ): con thuê thám tử để theo dõi bố mẹ vì nghi ngờ rằng các bậc sinh thành đang vướng vào chuyện bồ bịch.
Đọc thêm...
 
Bảo đảm các cân đối lớn của nền kinh tế năm 2010. In
  Trong hai ngày 6-7/1, tại Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã chủ trì Hội nghị triển khai Kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội và dự toán ngân sách Nhà nước năm 2010 do Chính phủ tổ chức với sự tham dự của lãnh đạo chủ chốt 63 tỉnh, thành phố trong cả nước.
Đọc thêm...
 
Ấm áp những vòng tay nhân ái. In
Tặng nhà cho người nghèo - Ảnh minh họa.  Xuân này, những người dân nghèo vui và hạnh phúc hơn bởi họ đã được sum vầy trong những ngôi nhà mới, ngôi nhà thấm đượm tình người và lòng nhân ái của mọi tổ chức, cá nhân trên cả nước trao tặng.
Đọc thêm...
 
Năm 2010, phải bảo đảm các cân đối lớn của nền kinh tế. In
  Trong hai ngày 6 và 7/1, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chủ trì Hội nghị triển khai Kế hoạch phát triển kinh tế xã hội và ngân sách nhà nước năm 2010.  
Đọc thêm...
 
Năm 2009: CHLB Đức thực hiện các dự án cứu trợ cho Việt Nam lên tới 440.000 EUR. In
  Trong năm 2009, Chính phủ Đức đã hỗ trợ nguồn kinh phí lên tới 440.000 EUR (tương đương 650.000USD) để thực hiện các dự án cứu trợ cho các nạn nhân của cơn bão số 9 (Ketsana) và số 11 (Mirinae) thông qua các tổ chức Chữ Thập đỏ Đức, tổ chức Care Đức và tổ chức Malteser International…
Đọc thêm...
 
Tình hình tham nhũng vẫn diễn biến phức tạp. In
Ảnh minh hoạ.  Ngày 7/1, Hội nghị giao ban của Ban Chỉ đạo Trung ương phòng chống tham nhũng với các cơ quan tiến hành tố tụng trong công tác phòng chống tham nhũng năm 2009 đã diễn ra tại Hà Nội.
Đọc thêm...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 8 trong tổng số 11 trang

MÔI GIỚI TINH TRÙNG

Môi giới cho, nhận tinh trùng

TIN TỨC NỔI BẬT

DỊCH VỤ MỚI


CHUYỆN THÁM TỬ

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn chọn dịch vụ nào?