Tham tu tu, dich vu tham tu tu chuyen nghiep

Dịch vụ thám tử tư Sài Gòn - Chuyên nghiệp, Tận tâm

Bí mật bên trong nhà nghỉ: Kỳ 6: Cơn ghen của đàn ông. In
 
Ảnh minh họa.Ông ta nói muốn lên phòng người phụ nữ vừa thuê để bàn chuyện. Đôi mắt ti hí của Hoàng bỗng thao láo quét nhanh trên mặt người đàn ông rồi nói: Để em gọi điện lên phòng.

Tôi nói với Dũng phải tuyệt đối cấm tiệt mấy đứa nhân viên quay phim, nhìn trộm cũng không được vì chẳng may khách phát hiện thì rắc rối to, không biết chừng họ còn kiện vì… xâm phạm đời tư. Dũng cười khơ khơ bảo đã lôi nhau vào nhà nghỉ thì làm đếch gì có ai dám vác đơn đi kiện nhưng cũng đồng ý với ý kiến của tôi.

Rượu "tây tây", Dũng hỏi có viết lách được gì không, tôi kể cho Dũng nghe đã biết được ối chuyện, nghe xong Dũng bảo: Vài ba cái chuyện lìu tìu, tôi đảm bảo nếu ông ở thêm tuần nữa sẽ biết nhiều chuyện hay ho hơn.
 

Tôi "đọc vị" biết thằng quản lý của Dũng vẫn bù khú với vợ mới cưới chưa kịp đến, nếu tôi đi thì Dũng phải đem thân mà cắm chốt ở nhà nghỉ, còn đâu thời gian mà đi "đối ngoại" với mấy em chân dài. Nhưng xem ra lời đề nghị của Dũng cũng không tệ chút nào, thằng cha này cũng gớm phết, biết ngoáy vào chỗ mình tò mò.

Sáng hôm sau tôi trở lại "nhiệm sở" làm việc trong sự ngỡ ngàng đến tột độ của 3 nhân viên. Cuộc họp "giao ban" được diễn ra, tôi nhấn mạnh đến sự phối hợp của mọi người trong các sự cố như… cháy nhà, đánh ghen… Và cả việc giải quyết thế nào khi khách định bùng tiền thuê phòng. Thằng Hoàng nghe xong lắp bắp: Sếp giảng như giáo sư chuyên ngành quản lý nhà nghỉ!?

Buổi trưa một thanh niên khoảng 20 tuổi đến thuê phòng, anh ta đã thuê lần thứ 2, chừng 10 phút sau bạn gái cũng tới, chị ta đọc tên số phòng rồi đi lên. Hoàng còn đang hí hoáy ghi chép thì một người đàn ông lao xe vào. Ông ta nói muốn lên phòng người phụ nữ vừa thuê để bàn chuyện. Đôi mắt ti hí của Hoàng bỗng thao láo quét nhanh trên mặt người đàn ông rồi nói: Để em gọi điện lên phòng. Ông ta ngăn lại: Không cần gọi. Tôi tiến lại giới thiệu mình quản lý nhà nghỉ ở đây.
 
Theo qui định thì khách muốn lên phòng phải được sự đồng ý của người thuê rồi quay ra quát Hoàng còn đang le ve hóng hớt: Chú không biến đi làm việc, đứng đây làm gì. Hoàng như sực tỉnh cầm vội cái chổi lau nhà bước lên cầu thang. Người đàn ông rút ví giúi vào tay tôi 1 triệu nhẹ nhàng nói: Chú giải quyết cho anh lên. Tôi lắc đầu.
 
Ông ta liền chơi bài ngửa, gương mặt nhẫy mỡ toát ra sự no đủ chảy sệ trông tội nghiệp: Cùng là đàn ông với nhau anh nói thật, người vừa vào thuê phòng là vợ anh. Chú cho anh lên, anh chỉ chụp kiểu ảnh gửi về biếu bố mẹ nó thôi, anh không có "đồ chơi" gì cả. Vừa nói ông ta vừa vén hết áo, túi quần ra để chứng minh không đem theo vũ khí.

Tôi cười: Bác bình tĩnh nào, em làm nhà nghỉ lâu rồi nên em hiểu, thiên hạ cứ nghĩ ai vào nhà nghỉ là có chuyện bồ bịch, điều đó chỉ đúng một phần thôi, đầy người vào đây nghỉ thánh thiện. Thế bác có biết mặt bồ của vợ bác không? Ông ta nuốt hận nói: Anh mải làm ăn chỉ nghe nói nó cặp với một thằng trẻ ranh. Tôi bảo: Người mà bác gọi là vợ thuê phòng 402, nếu vậy thì em sẽ giúp bác làm rõ trắng đen. Chị ta vừa lấy chìa khoá lên phòng, tay bồ chưa đến, bác ngồi đây chờ khi hắn tới bắt quả tang rồi tha hồ chụp ảnh.
 
Để chứng minh điều mình nói là nghiêm túc tôi kéo ông ta ra bàn uống nước rồi lấy rèm xếp che lại. Ông ta buông mình xuống ghế, mặt đuỗn ra, từng mạch máu bên thái dương giật liên hồi. Tôi đã được chứng kiến nhiều cơn ghen của đàn bà chứ chưa hề biết cảnh đàn ông ghen thế nào nhưng tôi đoán người đàn ông này chắc cũng có địa vị không muốn làm to chuyện, nếu không ông ta đã kéo theo vài người nữa đi cùng. Máy điện thoại của tôi rung lên, Hoàng nhắn tin: OK.

Thời gian nặng nề trôi qua, có một vài đôi đến thuê phòng, mắt ông ta căng ra soi từng gã đàn ông bước vào. Ông ta xin tôi điếu thuốc, bàn tay bật lửa mà môi run run kìm nén uất nghẹn. Rồi ông ta bất ngờ quay sang tôi: Chú dối anh, chú muốn chúng nó làm cái chuyện kia xong xuống trả phòng thì anh công toi. Tôi bình thản nói chắc nịch: Em khẳng định với bác chị ta đến một mình và ở đó một mình, nếu bác không muốn vồ được tình địch như bác nói thì mời bác lên phòng, khi ấy đừng trách em không ủng hộ bác. Một thoáng đắn đo và ông ta quyết định lên phòng.

Cửa phòng mở, ông ta nhào vào, miệng lắp bắp: Cô, cô vào chốn này làm gì? Bà vợ làm vẻ ngạc nhiên rồi điềm tĩnh đi về phía chiếc laptop đang mở thong thả nói: Buổi trưa mấy đứa trong phòng chơi bài ầm ĩ em không làm được, sếp hẹn chiều nay phải xong việc nên vào đây tranh thủ làm, anh lại đây mà xem công việc em đang làm.
 
Mặt ông ta đỏ găng, xồng xộc chạy vào WC đem theo chiếc khăn tắm còn ướt: Vào làm việc mà khăn ướt thế này à? Chị vợ vờ vĩnh: Thế em không được tắm cho mát để làm việc sao? Anh về đi để em làm cho xong. Đuối lý, ông ta hậm hực: Cô về ngay, ra ngay khỏi nơi này. Chỉ chờ có vậy, chị vợ tắt máy theo ông chồng rời khỏi phòng.

Chừng 15 phút sau, gã tình nhân trẻ xuống lấy xe, mắt đảo như rang lạc ra đường rồi phóng vèo đi. Hoàng hốt hoảng: Thôi chết, chúng nó bùng tiền phòng rồi sếp ạ.
 
(Còn nữa)
 
Hùng Sơn
Trích từ _ Tuổi Trẻ
 

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

MÔI GIỚI TINH TRÙNG

Môi giới cho, nhận tinh trùng

TIN TỨC NỔI BẬT

DỊCH VỤ MỚI


CHUYỆN THÁM TỬ

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn chọn dịch vụ nào?